Network Solutions khuyến mãi tên miền 2,95$/năm đầu

by Minh Mèo on 09/04/2012

Bên cạnh 2 chương trình giảm giá domain của YahooRegister vẫn đang chạy, chúng ta lại có thêm 1 sự lựa chọn nữa đến từ Network Solutions. Network Solutions đưa ra chương trình khuyến mãi giảm giá chỉ còn 2,95$/năm đầu tiên. Giá nhỉnh hơn 1 chút so với Yahoo và Register phải không? Nhưng đây lại là sự lựa chọn rất tốt nếu bạn đã hết quyền mua ở Yahoo, Register do đạt tới giới hạn khuyến mãi họ đưa ra.

Network Solutions là nhà cung cấp dịch vụ domain, hosting,.. uy tín lâu năm, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm đăng ký. Tất nhiên là họ cũng không ép buộc bạn phải renew trước khi transfer sang nhà cung cấp khác. Do đó, bạn chỉ cần đợi 60 ngày kể từ ngày mua là có thể transfer thoải mái, vì giá renew domain ở đây khá cao so với mặt bằng chung. Là tôi thì tôi sẽ mua domain năm đầu tiên tại đây, sau đó tôi transfer về Namecheap, vừa rẻ vừa ngon.

Khi đăng ký, các bạn nhớ skip qua toàn bộ các đề nghị của Network Solutions như là mua thêm hosting, mua dịch vụ Private Whois,…. Và coupon code bạn cần nhập là: NCDISC0018. Chú ý là coupon này có thể hết hạn bất cứ lúc nào nhé, nếu bạn cần thì nên nhanh tay!

Network Solutions khuyến mãi tên miền

Cảm ơn bạn lovedomains đã chia sẻ thông tin hữu ích này!

Nguồn: DDTH

{ 5 comments… read them below or add one }

Yêu Host April 20, 2012 at 11:11 AM

Ôi xời ơi, cứ tưởng ai xa lạ hoá ra của bác Minh Mèo. Khè khè.

Reply

Lê Thanh Kiên April 28, 2012 at 3:15 AM

Lần đầu em mua tại NS.
Khi xem trong My Card thì tổng tiền là 0.99$ những khi thanh toán thì tổng lại thành 15.99$. Em đã xem lại xem có Check nhầm vào ô nào không mà không thấy. Bác giúp em với. Hehe

Reply

Minh - TVH April 28, 2012 at 9:52 AM

Bạn nhớ chọn mua là 1 năm, bỏ chọn cái đi kèm là Whois Protection nhé, nếu vẫn bị thì chụp mình xem ảnh màn hình. Hoặc bạn mua domain của Yahoo hoặc Register đi, giá cũng 0,99 mà reg dễ hơn đó :)

Reply

Lê Thanh Kiên April 28, 2012 at 11:05 PM

Cảm ơn bác. Chắc khuyến mại có giới hạn gì đó. Em chuyển mua của Godaddy rồi.

Reply

Hieu July 16, 2012 at 1:18 PM

Chẳng bao giờ mua được ở đây vì sau khi add coupon thành công nó đều đưa về giá $15.99 không à !

Reply

Leave a Comment

{ 2 trackbacks }